Thư Ngỏ
Về việc hợp tác kinh doanh

Kính gửi: Quý khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT E-GREENLIFE VIỆT NAM xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng. Chúng tôi xin cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ sản phẩm của EGreenlife.

Với bề dày gần 10 năm hình thành và phát triển, E-Greenlife đã khẳng định được thương hiệu và vươn mình thành một trong những Doanh nghiệp uy tín về cung các sản phẩm vật tư về trang trí ban công sân vườn, không gian xanh, hệ thống tưới nước tự động tại cả ba miền Bắc – Trung – Nam của Tổ quốc. Minh chứng cho sự nỗ lực đó là việc E-Greenlife luôn được Quý khách hàng tin tưởng, ủng hộ và hiện E-Greenlife đang có gần 300 đối tác là các Doanh nghiệp, Tập đoàn lớn trên khắp cả nước.

Với phương châm “Khách hàng làm trung tâm, Nhân sự là huyết mạch, Chất lượng sản phẩm là chìa khóa thành công”, chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày để khẳng định chính mình và giữ gìn sự tin yêu của khách hàng. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả phù hợp. E-Greenlife luôn coi “Sự phù hợp” là lợi thế cạnh tranh, là thành công và sự tồn tại của chính mình.

E-Greenlife là đơn vị chuyên cung cấp vật tư và thi công trang trí ban công sân vườn, không gian xanh, hệ thống tưới nước tự động… với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết đáp ứng sự mong đợi của khách hàng bằng Sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nhận được sự đồng hành của Quý khách hàng, E-Greenlife tin rằng chúng ta chắc chắn sẽ tạo nên được những giá trị tuyệt vời cho sứ mệnh “Phủ xanh hàng triệu ngôi nhà tại Việt Nam” .
Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, cung cấp sản phẩm từ thiên nhiên THÂN THIỆN với môi trường và phục vụ trong nước và ngoài nước..

Để tìm hiểu chi tiết về việc hợp tác kinh doanh xin vui lòng liên hệ với Chúng tôi:

🏤 Số 9/306 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
📧 trangtribancong.vn@gmail.com
⏰ 8h00 – 17h30, Thứ 2 – Thứ 7
📞 0978.490.194 – 0914.989.362
🌐 www.trangtribancong.vn

E-Greenlife sẵn sàng lắng nghe mọi yêu cầu từ Quý khách hàng và rất mong được cùng sát cánh để đưa đến cho Quý khách hàng không gian sống xanh phù hợp nhất.

Giới thiệu về trang tri ban công E-Greenlife

Giới thiệu về trang tri ban công E-Greenlife

Share and Enjoy !

Shares