Béc Tưới Nhỏ Giọt Bù Áp 2l/h

     
     
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Chat để được tư vấn
Mô tả

Mô tả

* Béc tưới bù áp 8l/h
– Đầu tưới nhỏ giọt bù áp Chuyên dùng cho mọi địa hình đặc biệt địa hình đồi dốc. Béc có cơ chế bù áp – chống mất áp suất trong quá trình tưới nước tới cây trồng.
– Đầu tưới bù áp sử dụng kết hợp với que cắm định vị trong nhà kính, trồng cây trong chậu hoặc tưới cảnh quan.
– Có thể sử dụng với các thiết bị chia hai, chia bốn hoặc sử dụng độc lập.
– Đầu tưới có chức năng tự làm sạch và được sản xuất bằng vật liệu cao cấp, có độ bền rất cao.
– Có thể tháo rời để vệ sinh rất tiện lợi

Béc tưới nhỏ giọt bù áp 2l/h

 

Đầu tưới bù áp là gì?

Đầu tưới bù áp là thiết bị dùng để cung cấp một lượng nước ổn định tại các mức áp suất khác nhau đến vị trí (cây trồng) cần tưới.

Loại đầu tưới này được tích hợp sẵn thiết bị điều chỉnh lưu lượng, giúp cung cấp một lượng nước như nhau cho dù áp suất nước ở các đầu tưới có chênh lệnh, hay có sự khác biệt về chiều cao giữa các đầu tưới.
Ứng dụng của đầu tưới cây nhỏ giọt bù áp
Đầu tưới nhỏ giọt bù áp rất thích hợp dùng để tưới ở gốc cho các loại cây cảnh, cây trồng trong chậu, một số loại cây ăn quả…

Đối với những vị trí có địa hình dốc, không bằng phẳng thì sử dụng đầu tưới bù áp sẽ là một giải pháp vô cùng tuyệt vời, mang lại tính hiệu quả và đảm bảo tưới đều và đủ nước cho tất cả các cây trồng.
Sự khác biệt giữa đầu tưới bù áp và đầu tưới không bù áp
Đầu tưới không bù áp:
Đầu nhỏ giọt không bù áp thường thì có giá thấp hơn nhưng chúng hoạt động phụ thuộc nhiều vào áp suất, khi áp suất thấp thì lưu lượng nước ra sẽ thấp hơn; còn khi áp suất cao thì lưu lượng nước cung cấp cho cây sẽ lớn hơn.

Loại đầu tưới này thường được áp dụng ở những địa hình bằng phẳng, như: Khung viên khu vườn quanh nhà, những chậu cây cảnh…

Đầu tưới có bù áp:
Đầu tưới nhỏ giọt bù áp giúp duy trì lượng nước không đổi khi có chênh lệch áp suất. Loại này rất thích hợp để ứng dụng tưới cây ở những vị trí có địa hình không bằng phẳng, như: Tưới cho các tầng khác nhau của ngôi nhà, những khu vườn có độ dốc…

Mục đích của đầu tưới bù áp để đảm bảo đưa nước đi xa hơn, cho phép với áp lực khác nhau trên cùng một đường ống nhưng vẫn đảm bảo lưu lượng tưới như nhau.

Ưu điểm khi sử dụng đầu tưới nhỏ giọt bù áp là gì?

Đầu tưới nước nhỏ giọt bù áp được chế tạo từ chất liệu nhựa cao cấp, có khả năng chống tia UV rất tốt, sử dụng lâu bền trong mọi điều kiện thời tiết, khí hậu mưa nắng khắc nghiệt.

Lưu lượng nước tưới sẽ không bao giờ bị mất áp suất trong quá trình chuyển nước đến vị trí của cây trồng, giúp cân bằng được áp suất của đầu tưới ở phía cuối đường ống tưới.

Ngoài ra, đầu tưới cây nhỏ giọt bù áp cho phép cung cấp chính xác và đồng đều về khối lượng nước trong dải áp lực nước đầu vào thay đổi. 100% nguồn nước được phân phối đồng đều dọc theo chiều dài của dây nhỏ giọt, điều này vừa giúp tiết kiệm, vừa đảm bảo tất cả các cây trồng sẽ tiếp thụ được nguồn nước trong bất cứ địa hình trồng nào.

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0978490194 để được tư vấn miễn phí!

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

 

https://www.facebook.com/hethongtuoithietbituoitudong

Share and Enjoy !

Shares
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Béc Tưới Nhỏ Giọt Bù Áp 2l/h”
Tư vấn - Bảng giá

Chi phí trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Giao hàng toàn quốc.

Phương thức thanh toán đa dạng: Ship COD, Chuyển khoản ngân hàng

Gọi đến số 0978490194 để được tư vấn miễn phí

Đặt mua Béc Tưới Nhỏ Giọt Bù Áp 2l/h