Cho dù ban công của bạn thuộc nhà riêng hay căn hộ chung cư thì một ban công được xem là thiết kế nội thất tốt phải hội đủ các yếu tố sau: không gian xanh, chỗ ngồi thoải mái và kết cấu vững chắc. Đây là những yếu tố quan trọng, cần phải có để tạo nên một ban công đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà bạn.

Chỉ với một vài bồn cây đơn giản và bộ bàn ghế không đắt tiền, bạn đã có khu ăn sáng, uống trà, đọc sách vô cùng thoải mái và dễ thương. Thiết kế này rất phù hợp với những ban công chung cư, nhà phố có diện tích nhỏ từ 2-3 m2. Bạn có thể tự trang trí ban công và mua các sản phẩm decor hoặc liên hệ với E-Greenlife, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế và thi công trọn gói. Mời các bạn tham khảo 7 ý tưởng thiết kế ban công đẹp và ấn tượng dưới đây nhé !

thiet-ke-va-thi-cong-trang-tri-ban-cong-dep-econy-9

thiet-ke-va-thi-cong-trang-tri-ban-cong-dep-econy-3

Không chỉ là nơi thư giãn, khoảng ban công hoặc sân thượng cũng là khu vực bạn có thể tận dụng trồng các loại cây rau phục vụ cho bữa ăn của gia đình. Bằng cách tối đa hóa nội thất và tận dụng tường, và mọi nơi có thể để trồng cây, ban công nhỏ này trông giống như một khu vườn. Một khu vườn sẽ là nơi lý tưởng để các bé nhà bạn chơi đùa, cảm nhận từng thân cây, chiếc lá để bé phát triển toàn diện.

thiet-ke-va-thi-cong-trang-tri-ban-cong-dep-econy-8

thiet-ke-va-thi-cong-trang-tri-ban-cong-dep-econy-6

Với những ban công nhỏ, và nếu bạn muốn dành thêm diện tích cho các mục đích khác, tường cây là giải pháp hợp lý.

thiet-ke-va-thi-cong-trang-tri-ban-cong-dep-econy-3

Bạn cũng có thêm chút nghệ thuật đầy ấn tượng vào ban công. Là một gia chủ ưa thích Phật Pháp và Thiền Định,

E-Greenlife đã thiết kế và thi công một một mẫu ban công đầy tính nghệ thuật với cây xanh và tượng Phật.

>> Có thể bạn quan tâm: Hệ thống tưới nước tự động

Share and Enjoy !

Shares

Có thể bạn quan tâm: