Trong số chúng ta, chắc không ai không biết đến ban công, một cấu trúc của tầng thượng có phần sân gác nhô ra ngoài nhà, xung quanh có lan can, có cửa thông vào phòng. Tuy nhiên, ban công tiếng Anh là gì? Thế giới nhìn nhận gì về ban công và đâu là xu hướng thiết kế ban công thời thượng thì không phải ai cũng nằm lòng. Trong bài viết ngay sau đây, hãy cùng Trang Trí Ban Công tìm hiểu xem ban công tiếng Anh là gì và những điều thú vị xoay quanh nó nhé!

Ban công tiếng Anh là gì?

ban-co-biet-ban-cong-tieng-anh-la-gi-1

Tiếng Anh là ngôn ngữ được ưa chuộng nhất trong thời kỳ hội nhập và ngày nay, tại Việt Nam, tiếng Anh trở thanh ngôn ngữ thứ hai, chỉ đứng sau tiếng mẹ đẻ. Vậy nên nếu bạn quan tâm đến ban công, muốn tìm hiểu sâu hơn về các xu hướng thiết kế ban công ở những nước bạn cũng như lựa chọn những bức ảnh đẹp của công trình này để minh họa bài viết hay tham khảo ý tưởng, ắt bạn phải biết ban công tiếng Anh là gì để làm công cụ tìm kiếm. Vậy rốt cuộc, ban công tiếng Anh là gì?

Ban công tiếng Anh là Balcony, phiên âm là /‘bælkəni/ và được giải nghĩa theo tiếng Anh như sau:  A platform that projects from a wall, either inside or out, usually supported by pillars and enclosed by arailing.

Mẹo tìm kiếm hình ảnh, bài viết về ban công bằng tiếng Anh

ban-co-biet-ban-cong-tieng-anh-la-gi

Khi bạn đã biết ban công tiếng Anh là gì, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm được những hình ảnh và bài viết liên quan đến cụm từ này. Dễ dàng nhất là bạn gõ “balcony” để tìm tất cả các bài viết hay hình ảnh xoay quanh chủ đề ban công. Nếu muốn cụ thể hơn, chẳng hạn lan can ban công hay trang trí ban công, hãy chuyển các từ phụ sang tiếng Anh bằng ứng dụng stranslate trên Google để bắt đầu.

Khi tìm kiếm bằng tiếng Anh, đừng lo lắng việc sai cấu trúc ngữ pháp, chỉ cần bạn đưa vào cụm tìm kiếm những key quan trọng, nhất thiết phải có thì chắc chắn bạn sẽ lọc được những hình ảnh hay bài viết ưng ý. Ngoài ra, còn có một mẹo nhỏ dành cho bạn là sử dụng công cụ tìm kiếm nâng cao trên Google. Cụ thể bạn vào phần Cài đặt ở góc trên bên phải màn hình, sau đó chọn Tìm kiếm nâng cao để tối ưu hóa tìm kiếm bằng cách giới hạn vùng, ngôn ngữ, cụm từ hay kích cỡ ảnh mong muốn….vv

Ngoài ra, thay vì Tất cả, bạn có thể sử dụng các tools search về Thời gian, Địa điểm, Hình ảnh, Trang web cụ thể… để kết quả chính xác và đúng với nhu cầu search hơn.

Lời kết

ban-co-biet-ban-cong-tieng-anh-la-gi-2

Với anh em giới công trình, vì đặc thù công việc nên chúng ta thường xao nhãng việc học tiếng Anh và sử dụng nó làm công cụ cho mình. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, khi các nhà đầu tư nước ngoài đang dồn dập kéo đến Việt Nam và mang theo hơi thở Tây phương, chúng ta nên nhìn nhận lại vấn đề và bắt tay ngay vào việc học tiếng Anh trước khi quá muộn.

Ban đầu có thể chỉ từ những điều đơn giản như nhà ở, công trình, xây dựng, lan can, ban công tiếng Anh là gì, sau đó sẽ đến những kiến thức cao cấp hơn. Chắc chắn cùng với những hiểu biết này, công việc làm ăn có bạn sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Sau cùng, chúc bạn sẽ học hỏi được nhiều điều hay, tìm kiếm được nhiều điều thú vị và bổ ích từ hiểu biết cơ bản này và xin chân thành cảm ơn vì đã luôn dõi theo những bài viết của Econy! Trân trọng!

 

Share and Enjoy !

Shares