Bạn đang có ý định trang trí lại ban công chung cư nhàm chán nhà mình trở nên xanh mát, lãng mạn và bắt mắt hơn. Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, thì dưới đây là 4 bí kíp trang trí để tô điểm thêm cho ban công chung cư vô cùng lợi hại để bạn tham khảo nhé.

1. Các mảng tường xanh

Cây cảnh là một trong những lựa chọn hàng đầu khi trang trí ban công. Cây cảnh xanh mát cùng hoa thơm cỏ lạ sẽ kéo không gian nhà bạn gần với thiên nhiên hơn. Sáng sớm thức dậy bước ra ban công hít thở không khí giàu Oxi, ngắm nhìn là tưới cho vườn cây nhỏ xinh ngay tại ban công chung cư nhà mình thật tuyệt vời phải không ạ. Nhưng ban công chung cư thường diện tích nhỏ, không trồng được nhiều cây cảnh.

Giải pháp của Trang Trí Ban Công là các mảng tường cây xanh. Đây vừa là điểm nhấn cho toàn bộ ban công lại vừa tiết kiệm được rất nhiều diện tích. Các mảng tường xanh này còn giúp che đi các khuyết điểm của ban công như cục nóng điều hòa, máy giặt.

Bí kí trang trí ban công. 1

Bí kí trang trí ban công. 1

4-bi-kip-loi-hai-bo-tui-khi-trang-tri-ban-cong-11

Sử dụng mảng tường xanh trang trí để che cục nóng điều hòa

4-bi-kip-loi-hai-bo-tui-khi-trang-tri-ban-cong-10

2. Trang trí ban công chung cư với bàn trà xinh xắn

Không cần cầu kì, chỉ cần một bộ bàn ghế nhỏ nhắn xinh xắn kê góc ban công là bạn đã có ngay một thiên đường thư giãn ngay tại căn hộ của mình. Đây sẽ là nơi lý tưởng để bạn làm việc, ăn sáng, nhâm nhi ly trà hay ngắm cảnh buổi tối với gia đình.

Bí kí trang trí ban công. 2

Bí kí trang trí ban công. 2

Bí kí trang trí ban công. 3

Bí kí trang trí ban công. 3

Bí kí trang trí ban công. 4

Bí kí trang trí ban công. 4

3. Trang trí ban công đẹp rực rỡ với giỏ hoa

Để tô thêm sắc màu cho ban công xanh mát đừng quên những giỏ hoa xinh xắn vô cùng rực rỡ nhé. Bạn có thể treo chúng lên, bày trên bàn trà, trên lan can hoặc làm một bậc hoa đầy sáng tạo. Hãy nhớ, neo chúng thật an toàn. Đừng để những giỏ cây/hoa có thể rơi xuống gây nguy hiểm cho người đi dưới nhé.

===> Xem thêm: Các loài hoa dễ trồng, cho hoa quanh năm thích hợp trồng ban công4-bi-kip-loi-hai-bo-tui-khi-trang-tri-ban-cong-12

bi-kip-trang-tri-cho-khong-gian-ban-cong-dam-chat-lang-man-19

bi-kip-trang-tri-cho-khong-gian-ban-cong-dam-chat-lang-man-174. Sử dụng đèn trang trí

Một bí kíp nhỏ nhưng vô cùng tuyệt vời là đừng bỏ qua đèn trang trí. Đèn sẽ mang lại sự lung linh, huyền ảo vô cùng lãng mạn khi màn đêm buông xuống.

cac-mau-trang-tri-ban-cong-dep-theo-dien-tich-15

cac-mau-trang-tri-ban-cong-dep-theo-dien-tich-15

bi-kip-trang-tri-cho-khong-gian-ban-cong-dam-chat-lang-man-3

5. Sử dụng sàn nhựa composit

Sàn nhựa Composit với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, vô cùng tiện lợi sử dụng để trang trí ban công chung cư đẹp và bền. Bạn không cần phải lo ngại thời tiết sẽ tác động đến chúng.

Bí kí trang trí ban công. 5

Bí kí trang trí ban công. 5

Share and Enjoy !

Shares