1. Thời gian giao hàng và vận chuyển
– Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 1-2 ngày với khách hàng ở cùng khu vực (Miền Bắc, Trung, Nam) 3-5 ngày với khách hàng ở xa (Ví dụ hàng chuyển từ Hà Nội vào Hồ Chí Minh) kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:
+ Nhân viên chúng tôi liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
+ Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
+ Số lượng đơn hàng tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
+ Đối tác cung cấp hàng chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm.
– Về phí vận chuyển, chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài nên cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng, khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.
– Riêng khách tỉnh có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc khách buôn sỉ nếu có nhu cầu mua sản phẩm, chúng tôi sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc theo thoản thuận hợp đồng giữa 2 bên.
– E-Greenlife cung cấp đa dạng phương án vận chuyển hàng hóa từ: Gửi nhà xe, ga – bến tàu đến Chuyển phát nhanh qua EMS, Viettel Post, GHTK, Nasco,.. để giúp Quý khách nhận hàng an toàn, tiết kiệm chi phí và nhanh nhất.

2. Hóa đơn
– Hóa đơn tài chính hợp pháp sẽ được xuất và gửi cho Quý khách thông qua email, zalo theo các thông tin Quý khách đã cung cấp.
– E-Greenlife bảo lưu quyền từ chối điều chỉnh hoặc xuất lại hóa đơn trong trường hợp Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

Để tìm hiểu chi tiết xin vui lòng liên hệ với Chúng tôi:

🏤 Số 9/306 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
📧 trangtribancong.vn@gmail.com
⏰ 8h00 – 17h30, Thứ 2 – Thứ 7
📞 0978.490.194 – 0914.989.362
🌐 www.trangtribancong.vn

E-Greenlife sẵn sàng lắng nghe mọi yêu cầu từ Quý khách hàng và rất mong được cùng sát cánh để đưa đến cho Quý khách hàng không gian sống xanh phù hợp nhất.

Share and Enjoy !

Shares