Góc ban công của bạn rất nhỏ. Bạn đã từng nghĩ chúng chẳng đủ không gian để chứa đồ. Hãy cùng Econy cải tạo nó để bạn không cảm thấy chúng thật chật hẹp.

Econy biết có rất nhiều góc ban công có diện tích nhỏ, thậm chí chúng còn không được vuông vắn và ở vào những vị trí đẹp. Chúng chỉ là nơi mà chủ nhân cố gắng kê máy giặt hay chỗ để điều hoà, thậm chí là chứa đồ. Họ nghĩ sẽ chẳng mấy khi đặt chân ra đó nếu không có nhu cầu tìm kiếm điều gì. Nhưng Econy tin chắc bạn sẽ phải ngạc nhiên với góc ban công tưởng như thừa thãi đó.

nhung-loi-khuyen-cho-goc-ban-cong-nho-tro-nen-hoan-hao-8

Bạn sẽ làm gì với góc ban công này?

Hãy bắt đầu cùng Econy nhé!

Góc ban công rất tuyệt với một kho lưu trữ nhưng nó cũng đủ rộng để di chuyển. Nó đủ diện tích cho một chiếc bàn nhỏ để ly cafe cho hai người. Họ có thể ngồi hoặc đứng tuỳ thích để ngắm nhìn không gian.

nhung-loi-khuyen-cho-goc-ban-cong-nho-tro-nen-hoan-hao-1

Nếu muốn thiết kế đẹp ban công hơn, bạn có thể dùng một chiếc sofa treo và một chiếc bàn nhỏ.

nhung-loi-khuyen-cho-goc-ban-cong-nho-tro-nen-hoan-hao-2

Bạn muốn tắm nắng trên góc ban công hoặc ngồi thưởng thức bữa sáng nhưng không đủ không gian. Bạn đừng vội nghĩ đến những bộ bàn ghế cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích. Chỉ cần một cái ghế nhỏ, một chiếc hòm gỗ cũ bạn có thể sử dụng chúng để ngồi. Bạn có thể đặt chúng đối diện nhau hoặc xếp thành một hàng dài cạnh tường. Như thế bạn đã có một vị trí thật tuyệt.

nhung-loi-khuyen-cho-goc-ban-cong-nho-tro-nen-hoan-hao-3

Bàn gấp hay bàn gắn vào lan can là một giải pháp tuyệt vời cho góc ban công nhỏ. Bạn có thể mở ra, gấp vào siêu nhanh và sử dụng ở bất kì vị trí nào mình mong muốn. Bạn cũng có thể đặt làm theo kích thước ban công nhà mình nhé.

nhung-loi-khuyen-cho-goc-ban-cong-nho-tro-nen-hoan-hao-4

 

 

nhung-loi-khuyen-cho-goc-ban-cong-nho-tro-nen-hoan-hao-5

Khi trang trí ban công đẹp, hoa không phải là thứ để bạn tiết kiệm dù góc ban công có nhỏ mấy đi chăng nữa. Bạn có nhiều cách để bày hoa, thậm chí không sử dụng nhiều không gian.

nhung-loi-khuyen-cho-goc-ban-cong-nho-tro-nen-hoan-hao-6

– Sử dụng chậu có thể gắn/ cài trực tiếp lên thành lan can.

– Treo chậu hoa hướng ra phía ngoài lan can.

– Sử dụng chậu hoa ốp tường.

– Đặt những chậu hoa lên kệ, giá nhiều tầng.

– Treo giỏ hoa lên cao.

– …

Thực hiện theo những gợi ý trên, chắc chắn bạn đã mang một rừng thực vật về góc ban công nhà mình. Lúc này, bạn chỉ còn dành thời gian để thư giãn với chúng mà thôi.

Đừng chú ý quá nhiều đến không gian nhỏ miễn sao bạn cảm thấy thực sự thoải mái. Bạn có thể thêm vào không gian một vài chiếc đèn lồng hoặc nến để tạo nên một góc nhỏ ấm cúng.Nếu ban công nhà bạn quá nhỏ, không đủ chỗ để di chuyển, bạn hãy mở cửa và ngồi trong phòng ngắm nhìn góc ban công xinh xắn của mình.

nhung-loi-khuyen-cho-goc-ban-cong-nho-tro-nen-hoan-hao-7

Bạn có ngạc nhiên với những ý tưởng mà Econy gợi ý? Hãy bắt tay vào cải tạo ban công nhà mình ngay nhé. Bạn cũng sẽ thấy ngôi nhà của mình trở nên xinh xắn và đáng yêu hơn đấy. Nếu bạn có ý tưởng sáng tạo hơn, hãy góp chung vào bộ sưu tập không gian góc ban công nhỏ cho Econy nhé!

 

 

 

 

Share and Enjoy !

Shares