Bạn đang sở hững một căn nhà ống với không gian nhỏ hẹp của khu vực ban công làm bạn băn khoăn không biết trang trí như thế nào? Nhưng đây chính là nơi mà bạn có thể thỏa sức sáng tạo và trang trí theo sở thích của mình. Bạn có tin không? Hãy cùng  Trang Trí Ban Công ngắm nhìn ý tưởng thiết kế những mẫu ban công đẹp dành cho không gian nhà ống hiện nay.

Việc thiết kế ban công để thư giãn phụ thuộc vào diện tích thực tế của từng mẫu nhà ống khác nhau mà sẽ có những kiến trúc khác nhau tạo nên sự hài hòa cho ngôi nhà. Nếu như ban công không có chỗ để đặt những chậu cây thì có thể đặt cây trên lan can ban công hoặc sử dụng chậu có móc treo.

Không cần diện tích quá lớn, chỉ cần đầu tư những chậu cây xinh xắn, có khả năng chịu nắng nóng tốt, 1 bộ bàn ghế hoặc chỉ đơn giản là những tấm đệm ngồi là bạn đã không lãng phí thêm 1 không gian thư giãn, thỏa sức đọc sách, ngắm cảnh hay nhâm nhi ly trà sau ngày làm việc mệt mỏi.

Đừng lo nếu ban công nhà bạn quá nhỏ, nếu không thể trang trí được nhiều thì chỉ cần bài trí một bàn nhỏ để thư giãn sau một ngày làm việc dài là ta cũng có cảm giác nhẹ nhàng hơn rồi.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế ban công nhà ống đẹp bạn có thể tham khảo

nhung-mau-ban-cong-dep-danh-cho-khong-gian-nha-ong-11
Thiết kế ban công theo chủ đề biển cả được Econy áp dụng với tông màu xanh chủ yếu. Đặt thêm bộ bàn ghế và trang trí thêm cây xanh là bạn đã có nơi nghỉ ngơi thoải mái.

nhung-mau-ban-cong-dep-danh-cho-khong-gian-nha-ong-9Mẫu ban công đẹp được thiết kế theo phong cách thiên nhiên với cây cối, hồ nước mang lại cảm giác yên bình, tĩnh lặng giữa sự giao thoa với thiên nhiên.

nhung-mau-ban-cong-dep-danh-cho-khong-gian-nha-ong-8

Thiết kế trang nhã với những chậu hoa trắng và bàn gỗ tự nhiên

nhung-mau-ban-cong-dep-danh-cho-khong-gian-nha-ong-7

Vài chậu cây với sắc hoa sặc sỡ, bàn gỗ và 2 chiếc ghế tựa là bạn đã có thể ngồi thư giãn, vừa thưởng thức trà.

nhung-mau-ban-cong-dep-danh-cho-khong-gian-nha-ong-13Bạn cũng có thể trang trí đơn giản nhẹ nhàng với một ghế ngồi và chậu cây nhỏ xinh treo phía trên.

nhung-mau-ban-cong-dep-danh-cho-khong-gian-nha-ong-8

Chỉ cần bài trí một bàn nhỏ để thư giãn sau một ngày làm việc dài là ta cũng có cảm giác nhẹ nhàng hơn rồi.

nhung-mau-ban-cong-dep-danh-cho-khong-gian-nha-ong

Trồng các loại hoa nhiều màu sắc rực rỡ. Nếu bạn muốn nhà mình luôn tràn ngập không khí mùa xuân, vậy hãy đặt thật nhiều chậu hoa rực rỡ sắc màu tại ban công.

nhung-mau-ban-cong-dep-danh-cho-khong-gian-nha-ong-1

nhung-mau-ban-cong-dep-danh-cho-khong-gian-nha-ong-2

nhung-mau-ban-cong-dep-danh-cho-khong-gian-nha-ong-3

nhung-mau-ban-cong-dep-danh-cho-khong-gian-nha-ong-4

nhung-mau-ban-cong-dep-danh-cho-khong-gian-nha-ong-5

nhung-mau-ban-cong-dep-danh-cho-khong-gian-nha-ong-6

nhung-mau-ban-cong-dep-danh-cho-khong-gian-nha-ong-7
Với những mẫu ban công đẹp thiết kế cho nhà ống ở trên các bạn đã có được cái nhìn đa dạng và cũng có được sự lựa chọn riêng cho ngôi nhà của mình. Đó cũng là món quà mà chúng tôi muốn dành cho bạn. Mong rằng gia đình đã có được một không gian sống hài hòa và thư giãn nhất. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CẢNH QUAN XANH ECONY

MST: 0108356682

Hotline: 0914 989 362

Văn Phòng : Số 9/306, Đường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Kho, Xưởng : số 112, ngõ 171 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

 

 

 

 

Share and Enjoy !

Shares