Ban Công Được Trang Trí Với Chậu xi măng nhẹ tròn kẻ dọc

Chậu xi măng nhẹ tròn kẻ dọc 1

Chậu xi măng nhẹ tròn kẻ dọc 1

1. Giới thiệu trang trí ban công chậu hàng rào

Để sở hữu một không gian ban công rộng rãi và thiết kế mang phong cách riêng cho gia chủ. Chúng ta có nhiều cách trang trí và các phụ kiện trang trí ban công khác nhau. E-Greenlife sẽ giới thiệu cho bạn phụ kiện trang trí ban công đang được ưa chuộng gần đây đó là Chậu xi măng nhẹ tròn kẻ dọc . Chậu được thiết kế bằng chất liệu xi măng. Chúng có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với không gian ban công của mỗi ngôi nhà. Chậu xi măng nhẹ tròn kẻ dọc  thường được đặt tại chân lan can, treo tường và phù hợp trồng được nhiều loại cây cảnh.  
Chậu xi măng nhẹ tròn kẻ dọc 2

Chậu xi măng nhẹ tròn kẻ dọc 2

2. Ưu điểm trang trí ban công với chậu xi măng nhẹ tròn kẻ dọc

Có thể nói Chậu xi măng nhẹ tròn kẻ dọc được xem là phụ kiện tiện ích, phù hợp để trang trí ban công. Với một số ưu điểm như: Tính năng chống thấm, chống ẩm và chống cháy vượt trội Chậu xi măng nhẹ tròn kẻ dọc được thiết kế bằng chất liệu xi măng. Đây là vật liệu được sử dụng trong các công trình xây dựng trong nhiều năm . Vật liệu này là sự kết hợp giữa xi măng, cát và các chất phụ gia khác. Có khả năng gia tăng tính năng chống cháy, chống ẩm và chống cháy so với các khác. Dễ dàng bảo quản sử dụng và có tính thẩm mỹ cao.
Chậu xi măng nhẹ tròn kẻ dọc 3

Chậu xi măng nhẹ tròn kẻ dọc 3

Chậu xi măng nhẹ tròn kẻ dọc làm bằng chất liệu xi măng, rất thuận tiện trong việc vệ sinh và di chuyển. Bạn có thể vệ sinh bằng cách sử dụng khăn vải sợi mềm, đã được thấm nước để làm sạch bề mặt của chúng. Trang trí ban công bằng những Chậu xi măng nhẹ tròn kẻ dọc tinh khiết. Vừa giúp không gian rộng, thoáng đãng vừa mang lại điểm nhấn sang trọng, thanh lịch cho ngôi nhà. Màu sắc của chậu xi măng cũng đa dạng phù hợp với nhiều màu sơn của ngôi nhà đã được thiết kế ban đầu.  

3. Các loại cây, hoa phù hợp với chậu xi măng nhẹ tròn kẻ dọc.

Chậu xi măng nhẹ tròn kẻ dọc  không kén chọn bất kỳ loại cây nào, bởi chậu có nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Bạn có thể tùy thích trồng những loại cây hoa mà mình yêu thích. Thông thường, mọi người sẽ lựa chọn các loại cây, hoa như hoa hồng leo, hoa giấy, cây trầu bà cẩm thạch…Nhiều người còn tận dụng các chậu cây này để trồng rau sạch trong nhà. >> Có thể bạn quan tâm: Hệ thống tưới nước tự động
Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ & Sản Xuất E – GreenLife
MST : 0107550704
Văn phòng: Số 9/306 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0978.490.194 – 0914.989.362
Mail: trangtribancong.vn@gmail.com
Kho xưởng : số 112, ngõ 171 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Share and Enjoy !

Shares

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết liên quan